Nhận sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tủ lạnh là thiết bị dùng bảo quản thực phẩm tươi lâu tiện dụng nhất hiện nay. Hầu hết mỗi gia đình giờ đây đều trang bị một chiếc tủ lạnh trong nhà mình. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như sự cạnh tranh quyết liệt giữa các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng sản phẩm tủ lạnh thì giờ đây người tiêu dùng có cơ hội sở hữu những chiếc tủ lạnh hiện đại, nhiều tính năng và có mẫu mã rất đẹp. 

nhan-sua-tu-lanh-tai-nha-o-quan-cau-giay-ha-noi

Các dòng sản phẩm tủ lạnh được bán trên thị trường năm 2015

Có thể nói, thị trường điện máy đang trở nên bùng nổ không chỉ ở Việt Nam mà ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và tủ lạnh cũng không phải ngoại lệ. Người tiêu dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi muốn tìm mua chiếc tủ lạnh về sử dụng trong gia đình, có thể đáp ứng tốt nhu cầu dùng cũng như mức giá bán thích hợp với điều kiện kinh tế. Để có được cái nhìn tổng quát thì chúng tôi sẽ liệt kê ra đây những loại tủ lạnh xuất hiện trên thị trường nước ta theo những tiêu chí khác nhau:

  • Thương hiệu: có vẻ như các nhà sản xuất Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 ông lớn chiếm lĩnh phần lớn thị trường tủ lạnh gia đình hiện nay bằng việc sở hữu những thương hiệu đã trở nên quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng như: tủ lạnh Toshiba, Sanyo, Hitachi, LG, Samsung, Panasonic, Electrolux,
  • Loại tủ: có 3 loại chính là tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới và mới nhất hiện nay là tủ lạnh Inverter với công nghệ tiết kiệm điện tối ưu.
  • Giá tiền: từ loại có mức giá rẻ (dưới 5 triệu đồng/chiếc) đến loại có giá trung bình (từ 5 8 triệu đồng/chiếc) đến loại cao cấp có giá bán vài chục triệu đồng đều có cho bạn chọn mua.
  • Số cánh cửa: khác vời thời xưa, chỉ có loại tủ lạnh 2 cánh cửa thì giờ đây các hãng đã phát triển những chiếc tủ lạnh có tới 5 hay 6 cánh cửa và theo đó là có nhiều khoang làm mát chứa thực phẩm hơn nên tiện dụng và đảm bảo vệ sinh hơn. Theo đó thì những chiếc tủ lạnh có nhiều cánh cửa thì giá thành cũng tương đối cao.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy

nhan-sua-tu-lanh-tai-nha-o-quan-cau-giay-ha-noi

Dù chiếc tủ lạnh  nhà bạn có hiện đại và đắt tiền đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi khả năng xảy ra hỏng hóc một ngày nào đó. Tủ lạnh càng hiện đại, có nhiều chức năng thì việc sửa chữa lại càng khó khăn và đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm nhiều của người thợ sửa tủ lạnh. Chúng tôi xin liệt kê ra dưới đây một số biểu hiện hỏng hóc, trục trặc ở tủ lạnh mà các gia đình hay gặp phải:

+ Tủ lạnh bị hở điện gây tê giật ở đầu ngón tay khi chạm vào cánh cửa

+ Ngăn đá không thể làm đông đá được

+ Tủ lạnh khởi động và ngắt liên tục, kèm theo tiếng kêu to hơn bình thường

+ Quạt gió bị hỏng, không hoạt động nữa

+ Thời gian làm đá lâu

+ Cánh cửa tủ bị lệch

+ Tủ lạnh không làm lạnh được

+ Ngăn mát làm mát kém

.

Với những hỏng hóc trên, bạn hãy liên hệ sớm với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín của chúng tôi để được nhân viên sửa chữa đã qua đào tạo bài bản đến tận nhà bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa những lỗi trục trặc trên ở tủ lạnh Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại nhà ở quận Cầu Giấy nói riêng và tất cả các quận nội ngoại thành khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi theo số hotline để được cung cấp thông tin cụ thể!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *